Vivo เข้าร่วมงาน “การนำเสนอเทคโนโลยี

 Vivo เข้าร่วมงาน “การนำเสนอเทคโนโลยี

แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าอย่าง Vivo ได้เข้าร่วมนำเสนอเทคโนโลยีและฟังก์ชันที่หลากหลาย ใน Mobile World Congress Shanghai (MWC Shanghai) ซึ่งรวมถึง Vivo Under Display Fingerprint Scanning Solution, Digital Signal Processing (DSP) Fi ด้วยชิปถอดรหัส DAC แบบกำหนดเอง ภายใต้ความคิด "ส่วนประกอบของมนุษย์" "Human Element" MWC Shanghai 2017 จัดขึ้นที่ Shanghai New International Expo Center ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2017 ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2017 การประชุมคาดว่า จะดึงดูดผู้ผลิตกว่า 650 รายจากหลากหลายสาขาในอุตสาหกรรมโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วโลก

บริษัท Vivo ได้มีการเปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ การปลดล็อกหน้าจอ Vivo Under Display Fingerprint Scanning Solution: โดยจะมีการแสดงผลแบบเต็มหน้าจอในอนาคต การปลดล็อกโดยการสแกน Vivo Under Display Fingerprint Scanning Solution (Vivo Under Display) ทำงานโดยการสแกนลายนิ้วมือภายใต้จอแสดงผลได้ ในทุกเทคโนโลยีและฟังก์ชันต่างๆ ที่ Vivo แสดงแม้ว่าหลายรายงานข่าวล่าสุดได้ กล่าวว่าเทคโนโลยีลายนิ้วมือ ภายใต้ การแสดงผลจะออกในไม่ช้านี้เป็นครั้งแรกที่จะแสดงให้เห็นโดยผู้ผลิตมาร์ทโฟน

ในโครงการวิจัยและพัฒนาของ Vivo การสแกนลายนิ้วมือจะไม่ได้รับการดำเนินการ โดยปุ่มหรือภูมิภาคที่เป็น อิสระ ซึ่งจะเกิดขึ้นอย่างละเอียดภายใต้หน้าจอหลังเปลือกโลหะหรือแม้กระทั่งในกรอบ

ตามที่วิศวกรของ Vivo ที่รับผิดชอบด้านเทคโนโลยีใหม่ Vivo Under Display เป็นโซลูชั่นปลดล็อค ลายนิ้วมือใหม่ที่ใช้เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Qualcomm® อัลตราซาวนด์จากเซ็นเซอร์สามารถเจาะหน้าจอ OLED ขนาด 1.2 มม. เพื่อจดจำลายนิ้วมือของผู้ใช้ได้ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีจดจำลายนิ้วมือแบบ capacitive และ optical ที่แพร่หลายในอุตสาหกรรมแล้ว Vivo Under Display มีข้อได้เปรียบอย่างมากในแง่ของการป้องกันการรั่วซึม และการป้องกันแสงโดยรอบ เนื่องจากจอแสดงผลด้านล่างของ Vivo ไม่จำเป็นต้องมีปุ่มทางกายภาพสำหรับ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ จึงช่วยให้สามารถแสดงผลแบบเต็มหน้าจอได้อย่างแท้จริงรวมถึงการออกแบบป้องกันการรั่ว ซึมแบบ unibody และแบบรวม นี้จะส่งเสริมการออกแบบนวัตกรรมในลักษณะมาร์ทโฟนด้วยเทคโนโลยีล้ำเสียง เทคโนโลยีการจดจำลายนิ้วมือสามารถขยายได้ต่อไปเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับทราบถึงปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้เช่นการจดจำท่าทางการตรวจสอบความปลอดภัยและสาขาอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้

 

 


ที่มาspecphone


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้