แอปเปิล เปิดตัว ไอโฟน7-7พลัส รุ่นพิเศษ “สีแดง”

 แอปเปิล เปิดตัว ไอโฟน7-7พลัส รุ่นพิเศษ “สีแดง”

แอปเปิล ประกาศเปิดตัว ไอโฟน7 (iPhone 7) และ ไอโฟน 7 พลัส (Phone 7 Plus) รุ่นพิเศษ ตัวเครื่องอลูมิเนียมสีแดงสวยสดเพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี นับเป็นช่องทางใหม่ให้ลูกค้าได้ร่วมสมทบทุนให้กองทุนโลก (Global Fund) และพาโลกของเราเข้าใกล้ยุคใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้นอีกนิดๆ โดย iPhone (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษนี้จะเปิดให้สั่งซื้อทางออนไลน์ทั่วโลก และวางจำหน่ายในร้านตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป

"นับตั้งแต่ที่ความร่วมมือของเรากับ (RED) เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน ลูกค้าของเราก็มีส่วนสำคัญในการร่วมต่อต้านการแพร่ระบาดของโรคเอดส์เรื่อยมาผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ตั้งแต่ iPod nano (PRODUCT)RED Special Edition รุ่นแรก จนถึงผลิตภัณฑ์ Beats และอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone, iPad และ Apple Watch ที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน" ทิม คุก ซีอีโอ ของแอปเปิลกล่าว "การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษในสีแดงที่สวยสดงดงามครั้งนี้เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ (PRODUCT)RED ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อฉลองความร่วมมือของเรากับ (RED) และเราอดใจรอแทบจะไม่ไหวที่จะเห็นผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในมือของลูกค้า"

"Apple เป็นบริษัทที่บริจาคเงินให้แก่กองทุนโลกมากที่สุดในโลก โดยได้ร่วมสมทบทุนไปแล้วมากกว่า 130 ล้านเหรียญสหรัฐจากความร่วมมือกับ (RED)" Deborah Dugan CEO ของ (RED) กล่าว "เมื่อรวมความสามารถในการเข้าถึงผู้คนทั่วโลกของสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลก เข้ากับความพยายามของเราที่จะช่วยผู้ป่วยในแอฟริกาใต้สะฮาราให้เข้าถึงยา ARV ที่ช่วยชีวิตได้แล้ว วันนี้ลูกค้าจึงมีโอกาสอันยอดเยี่ยมที่จะสร้างความแตกต่าง และร่วมสมทบทุนให้กองทุนโลกผ่านการซื้อ iPhone (PRODUCT)RED สีใหม่ที่สวยงาม"

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยยกระดับการใช้งาน iPhone ในทุกๆ วันให้ดียิ่งขึ้นในทุกทาง โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นมีกล้องที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำที่สามารถถ่ายรูปและวิดีโอได้สวยงามประทับใจทั้งกลางวันและกลางคืน ขุมพลังและประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง และระบบสีขอบเขตกว้างตั้งแต่กล้องจนถึงจอภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในตัวเครื่องที่ทนน้ำและฝุ่น iPhone มาพร้อม iOS 10 ที่ให้คุณใส่อารมณ์ความรู้สึกและความมีชีวิตชีวาขณะติดต่อสื่อสารด้วยแอพ Messagesได้ยิ่งกว่าเดิม วิธีใหม่ๆ ในการใช้ Siri® ร่วมกับแอพโปรดของคุณ รวมถึงแอพ Maps, Photos, Apple Music® และแอพ News โฉมใหม่

 

ผลงานที่สำคัญยิ่งของ (RED) คือการช่วยให้ผู้ป่วยในภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮาราสามารถเข้าถึงโครงการ HIV/AIDS ที่ช่วยชีวิตพวกเขาได้ เนื่องจากภูมิภาคนี้มีประชากรที่ติดเชื้อ HIV ถึงกว่าสองในสามของจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลก เงินทั้งหมดที่ (RED) รวบรวมได้จะนำไปสมทบทุนโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ HIV/AIDS ของกองทุนโลกโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบ การให้คำปรึกษา การบำบัดรักษา และการป้องกัน โดยมุ่งเน้นไปที่การยับยั้งการแพร่เชื้อไวรัสจากแม่สู่ทารกในครรภ์ และนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2006 (RED) สามารถรวบรวมเงินให้กองทุนโลกได้แล้วกว่า 460 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยกว่า 130 ล้านเหรียญสหรัฐมาจาก Apple เพียงรายเดียว

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition จะมีจำหน่ายในรุ่นความจุ 128GB และ 256GB ราคาเริ่มต้นที่ 30,500 บาท ที่ Apple.com/th, ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์หลายราย (ราคาอาจแตกต่างออกไป) นอกจาก iPhone (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษแล้ว iPhone 7 ยังมีจำหน่ายในสีดำเจ็ทแบล็ค สีดำ สีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์เช่นเดิม

รุ่นพิเศษทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป และจะเริ่มจัดส่งให้ลูกค้าภายในสิ้นเดือนมีนาคมในสหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค เช่น ออสเตรเลีย, เบลเยียม, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, รัสเซีย, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ไทย, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หลังจากนั้นในเดือนเมษายนจะวางจำหน่ายในบราซิล, ชิลี, โคลอมเบีย, อินเดีย, ตุรกี และประเทศอื่นๆ

 

iPhone 7 128GB ราคา 30,500 บาท
iPhone 7 256GB ราคา 34,500 บาท
iPhone 7 Plus 128GB ราคา 35,500 บาท
iPhone 7 Plus 256GB ราคา 39,500 บาท

 


 แอปเปิล เปิดตัว ไอโฟน7-7พลัส รุ่นพิเศษ “สีแดง”


 แอปเปิล เปิดตัว ไอโฟน7-7พลัส รุ่นพิเศษ “สีแดง”

Cr.matichon

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์