หลุดที่ประชุมภายใน Apple

หลุดที่ประชุมภายใน Apple

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 CEO ของ Apple อย่าง Tim Cook ได้เริ่มสร้างข้อตกลงเกี่ยวกับการป้องกันข้อมูลรั่วไหลของบริษัทจากโรงานผลิต ณ ตอนนี้ทาง Apple กำลังดิ้นรนกับการป้องกันข้อมูลลับที่ลับสุดยอดของบริษัทไม่ให้รั่วไปก่อนถึงเวลาอันควร

รายงานจาก The Outline กล่าวว่าเร็วๆ นี้ Apple จัดประชุมภายใน และได้จ้างบุคลากรพิเศษเพิ่มเติมมากกว่า 100 คน ไม่ว่าจะเป็นอดีตบุคลากรจาก NSA หรือว่า FBI เข้ามาเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลลับบริษัทข้อความว่า "Stopping Leakers-Keeping Confidential at Apple," นั้นเป็นใจความสำคัญของการประชุมครั้งนี้เลยทีเดียว The Outline ยังยืนยันได้อีกว่าในวิดีโอที่ถ่ายมานั้นมีเสียงคุยกันของพนักงานว่าจัดการล้างบางพวกปล่อยข้อมูลอย่างไรดี

หลายๆ ครั้งที่ผ่านมาข้อมูลมักจะรั่วในขั้นตอนการผลิตในช่วงของการขนส่งสินค้า ไม่ว่าจะด้วยวิธีขโมยชิ้นส่วนไปใส่ในชักโครก หรือว่าจะซ่อนเอาไว้ในชั้นในของผู้หญิง คราวนี้ Apple เอาจริงกับผู้ที่ปล่อยข้อมูลของบริษัทรั่วไหล จะมีการสอบสวนภายใน และไล่พนักงานที่ทำผิดออกโดยไม่ลังเลอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ที่ Apple ลงทุนทำถึงขนาดนี้ก็เพราะว่า การที่ได้เห็นเปิดตัวสินค้าครั้งแรกพร้อมสิ่งใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในตู้มเดียวนั้นจะสร้างความประทับใจได้มากกว่าการรู้ข้อมูลที่หลุดออกมาทีละนิดๆ ทำให้ลดความตื่นเต้นลงไปเยอะเลยทีเดียว

 

ที่มาbeartai

 


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้